Chương trình liên kết đào tạo du học quốc tế - CERI-TMU

Chương trình liên kết đào tạo du học quốc tế - Trường Đại học Thương mại (CERI–TMU) là chương trình đào tạo bậc Cử nhân đại học, được thiết kế bởi các Đại học xếp hạng cao thế giới. Sinh viên sẽ có 1 giai đoạn học tập tại CERI-TMU, Trường Đại học Thương mại, sau đó chuyển tiếp học tập và nhận bằng tại các Đại học hàng đầu thế giới ở Úc, New Zealand… Chương trình liên kết đào tạo du học quốc tế là chương trình cử nhân quốc tế ưu việt với nhiều điểm mạnh:

• Giúp sinh viên chuẩn bị kỹ càng kiến thức và kỹ năng cho hành trình chuyển tiếp du học của mình (kiến thức nền tảng, kỹ năng học tập bậc đại học, kỹ năng sống và kỹ năng nghề nghiệp trong môi trường quốc tế).
  • Sinh viên được học tập chương trình quốc tế - được thiết kế bởi các Đại học xếp hạng cao thế giới, và hoàn toàn bằng tiếng Anh.
  • Sinh viên có nhiều lựa chọn linh hoạt về ngành và chuyên ngành, mô hình học tập, và điểm đến du học.
  • Sinh viên có thể tối ưu hóa thời gian và chi phí học tập (tổng thời gian học tập tương tự như sinh viên bản địa với chi phí Việt Nam).

Giới thiệu về Trường Đại học Thương Mại:

TÊN TRƯỜNG: TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Trường Đại học Thương mại (viết tắt: ĐHTM), tên tiếng Anh: Thuongmai University (viết tắt: TMU) là trường đại học công lập, trực thuộc hệ thống giáo dục quốc dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đã được công nhận đạt Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng trường đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; thực hiện đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ; hoạt động theo cơ chế tự chủ gắn với trách nhiệm giải trình, trách nhiệm bảo đảm cơ hội tiếp cận giáo dục đại học của các đối tượng chính sách, đối tượng thuộc hộ nghèo.

Giá trị cốt lõi: TRUYỀN THỐNG, TRÁCH NHIỆM VÀ SÁNG TẠO

Sứ mạng của Trường: Đào tạo nhân lực chất lượng cao, trình độ cao, có năng lực khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, có khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động trong nước và quốc tế; nghiên cứu khoa học, tư vấn chính sách, chuyển giao tri thức trong lĩnh vực kinh tế và thương mại hiện đại, đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng và nâng cao vị thế của Việt Nam.

Tầm nhìn đến năm 2040: Đến năm 2040 trở thành trường đại học đa ngành theo định hướng đổi mới sáng tạo, hội nhập và phát triển bền vững trong khu vực Châu Á.

Triết lý giáo dục: Kiến tạo tương lai (Shape the future)

Trường Đại học Thương mại có trụ sở chính tại số 79 đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Tổng diện tích: 83.708m2.

Địa chỉ Cổng thông tin điện tử của Trường: https://tmu.edu.vn.

Thông tin về các đối tác

WESTERN SYDNEY UNIVERSITY

UNIVERSITY OF CANTERBURY

WESTERN AUSTRALIA UNIVERSITY