Cử nhân chuyển tiếp du học

LA TROBE UNIVERSITY

25/02/2024
Chương trình Liên kết đào tạo du học quốc tế của CERI-TMU với Đại học La Trobe, Ngành cử nhân Kinh doanh

CỬ NHÂN KINH DOANH

(Các chuyên ngành) - CRICOS019479E

Đại học La Trobe (LTU) được xếp hạng #45 một trong số các trường đại học tốt nhất thế giới. Chương trình liên kết đào tạo du học quốc tế cấp bằng Cử nhân Kinh doanh của LTU sẽ trang bị cho sinh viên các kỹ năng giải quyết vấn đề ra quyết định để thành công trong kinh doanh, đồng thời cung cấp các kỹ năng thực tế cần thiết để đưa ra các giải pháp sáng tạo cho một số vấn đề thách thức trong kinh doanh.

Vắn tắt về TLU:

Năm thành lập: 1964

Tên viết tắt: La Trobe / LTU

Loại hình: Trường đại học công lập;

Số lượng sinh viên: 26100

Số lượng phân khoa: 770

Tỷ lệ sinh viên/phân khoa: 34:1

Website: latrobe.edu.au

Khu vực: Châu Đại dương

Vị trí: Melbourne, Victoria

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Loại bằng:          Bằng cử nhân

Mã khóa học:     Cử nhân kinh doanh - LTU - BUS

Địa điểm:            Năm 1- Trường đại học Thương Mại (TMU), Hà Nội, Việt Nam

Năm 2,3 - TMU hoặc TLU, Victoria, Úc (tùy theo lựa chọn mô hình học tập)

Kỳ nhập học:     09/2024

Thời gian học:   3 năm* - với các lựa chọn mô hình học tập là 1+2; hoặc 1,5+1,5; hoặc 2+1

*Thời gian học sẽ là 3,5-4 năm nếu điểm IELTS của thí sinh chưa đáp ứng yêu cầu học chuyên ngành hoặc chuyển tiếp du học.

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Các chương trình liên kết đào tạo du học quốc tế tại TMU (CERI-TMU) với LTU cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn khác nhau.

Các lộ trình học:

• Lộ trình 2 + 1: 2 năm (16 học phần/4 học kỳ) tại TMU 1 năm (8 học phần/2 học kỳ) tại LTU.
    • Lộ trình 1.5 + 1.5: -  Lộ trình 1.5+1.5: 1,5 năm (12 học phần/3 học kỳ) tại TMU và 1,5 năm (12 học phần/3 học kỳ) tại LTU.

• Lộ trình 1 + 2: Lộ trình 1+2: 1 năm (8 học phần/2 học kỳ) tại TMU 2 năm (16 học phần/4 học kỳ) tại LTU

Chuyên ngành học bao gồm các chuyên ngành sau:

• Quản trị
    • Marketing
    • Tài chính
    • Kinh doanh quốc tế

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Sinh viên phải hoàn thành tổng cộng 360 tín chỉ. Một số học phần là học phần chính một số học phần khác tự chọn.

Dưới đây là cấu trúc chương trình học với lộ trình 2+1:

Sinh viên phải hoàn thành 240 tín chỉ trong 4 học kỳ (2 năm) tại TMU120 tín chỉ tại LTU.

HỌC PHẦN HỌC TẠI TMU:

Kinh tế học

Quản trị học

Nguyên lý Marketing

Tâm lý và Quản trị kinh doanh

Nguyên lý thống kê

Nhập môn tài chính tiền tệ

Quản trị nhân lực căn bản

Nguyên lý kế toán

Hành vi khách hàng

Thị trường chứng khoán

Kinh tế thương mại đại cương

Quản trị công tyKế toán

Quản trị dịch vụ

Chiến lược kinh doanh quốc tế

Quản trị thương hiệu 1

Khởi sự kinh doanh

Chương trình LKĐT du học quốc tế CERI-TMU,

Mô hình 2+1/1.5 +1.5/1+2 với LTU

Sinh viên sẽ học tối đa 2 năm (tương đương 4 học kỳ) tại Trường Đại học Thương mại, sau đó chuyển tiếp sang Úc để hoàn thành thời gian còn lại của chương trình và nhận bằng Cử nhân kinh doanh của LTU.

*Nếu điểm IELTS <6.0 sinh viên sẽ phải học Dự bị đại học để đạt được yêu cầu đầu vào IELTS 6.0 của chương trình.

Yêu cầu đầu vào

Điều kiện đầu vào tại TMU:

1. Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình chung học tập năm lớp 11 học kỳ 1 năm lớp12 từ 7.0 trở lên.

2. Điểm tiếng Anh IELTS > = 6.0, và không có điểm thành phần nào dưới 5.5.

3. Đối với chương trình dự bị đại học (tối đa 1 năm), sinh viên cần đạt điểm IELTS tối thiểu 5.5 không kỹ năng nào dưới 5.5.

Điều kiện chuyển tiếp du học tại LTU:

Điểm trung bình GPA tối thiểu 5/10 cho các học phần TMU và IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

Giai đoạn 1 - học tại TMU:

1. SV Dự bị đại học: 22.000.000 VNĐ/ học kỳ (học dự bị tiếng Anh);

2. SV Chuyên ngành: 88.000.000 VNĐ/ năm học (sau khi đã nhận 20% hỗ trợ Tài chính từ Trường đối tác);

Giai đoạn 2 - học tại LTU:

Học phí LTU tham khảo năm 2024 36.800 AUD/năm.

Dịch vụ & chỗ ở

LTU cung cấp chỗ tiện nghi với giá cả phải chăng trong khuôn viên trường, bao gồm hỗ trợ 24/7 các tiện ích khác. Quét QR để biết thêm thông tin.

Học bổng & Hỗ trợ tài chính

Khi theo học chương trình, sinh viên có thể đăng ký hỗ trợ tài chính 20% học phí; hoặc xét tuyển Học bổng Tài năng CERI-TMU với mức ưu đãi từ 30% đến 100% học phí khi học tại Việt Nam.

LIÊN HỆ CERI-TMU

- Địa chỉ Trung tâm: Phòng 600, tầng 6 nhà F, Trường Đại học Thương mại, 79 đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

- Email: ceri@tmu.edu.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/CERITMU