WESTERN SYDNEY UNIVERSITY

28/02/2024
Chương trình Liên kết đào tạo du học quốc tế của CERI-TMU với Đại học Western Sydney, Ngành cử nhân Quản trị du lịch & Sự kiện

CỬ NHÂN QUẢN TRỊ DU LỊCH & SỰ KIỆN

(Các  chuyên  ngành) - CRICOS : 109243J

Đại học Western Sydney (WSU) nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Chương trình này cung cấp các kiến thức nền tảng và chuyên ngành về du lịch, quản trị sự kiện, khoa học xã hội, kinh doanh và marketing nhằm trang bị cho sinh viên nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực liên quan

Vắn tắt về WSU

Năm thành lập: 1989

Tên viết tắt: WSU

Loại hình: Trường đại học công lập

Số lượng sinh viên: 35770

Số lượng phân khoa: 950

Tỷ lệ sinh viên/phân khoa: 38:1

Website: wsu.edu.au

Khu vực: Châu Đại Dương

Vị trí: Sydney, bang NSW

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Loại bằng:           Bằng cử nhân

Mã khóa học:     Cử nhân Quản trị Du lịch & Sự kiện - WSTOE1

Địa điểm:            Năm 1- Trường đại học Thương Mại (TMU), Hà Nội, Việt Nam

Năm 2&3 - WSU, Paramatta, Úc

Kỳ nhập học:     09/2024

Thời gian học:   3 năm: 1 năm tại TMU; 2 năm tại WSU

*Thời gian học sẽ là 3,5-4 năm nếu điểm IELTS của thí sinh chưa đáp ứng yêu cầu học chuyên ngành hoặc chuyển tiếp du học.

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Sinh viên tham gia Chương trình liên kết đào tạo du học quốc tế tại TMU (CERI-TMU) với Đại học Western Sydney theo lộ trình 1+2. Cụ thể: 1 năm (8 học phần/ 2 học kỳ) họtại TMU  2 năm còn lại (16 học phần/ 4 học kỳ) họtại WSU.

Các lộ trình học:

• Lộ trình 1 + 2: 1 năm tại TMU và 2 năm tại WSU.

Các lựa chọn chuyên ngành chính:

• Quản trị Festival và sự kiện
    • Du lịch và di sản
    • Hoạch định và quản trị điểm đến
    • Marketing
    • Thể thao, sự kiện và du lịch
    • Sự bền vững, Du lịch và Môi trường

Các lựa chọn chuyên ngành phụ:

• Tương lai du lịch bền vững

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Sinh viên phải hoàn thành tổng cộng 240 tín chỉ, bao gồm 160 tín chỉ cho các học phần chính 80 tín chỉ cho các học phần tự chọn. Các học phần tự chọn có thể được sử dụng để hoàn thành chuyên ngành chính hoặc chuyên ngành phụ:

Sinh viên phải hoàn thành 80 tín chỉ trong 2 học kỳ (1 năm) tại TMU  160 tín chỉ tại WSU.

HỌC PHẦN HỌC TẠI TMU:

Cho các chuyên ngành thuộc chương trình cử nhân Quản trị Du lịch và Sự kiện:

Quản trị học

Nguyên lý Marketing

Nguyên lý Kế toán

Hành vi khách hàng

Kinh tế vi mô 1

Kinh tế lượng

Kinh tế học

Nhập môn tài chính tiền tệ

Thực hành khai thác dữ liệu trên Internet

Kinh tế vĩ mô 1

Quản trị dịch vụ

Chuyển đổi số trong kinh doanh

Thương mại điện tử căn bản

Chương trình LKĐT du học quốc tế CERI-TMU,

Mô hình 1+2 với WSU

Sinh viên sẽ theo học 1 năm (tương đương với 2 học kỳ) tại Trường Đại học Thương mại, sau đó chuyển tiếp sang Úc để hoàn thành 2 năm còn lại của chương trình học  nhận văn bằng của WSU.

*Nếu điểm IELTS <6.0, sinh viên phải học Dự bị đại học để đạt được yêu cầu đầu vào IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) của chương trình.

Yêu cầu đầu vào

Điều kiện đầu vào tại TMU:

1. Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình chung học tập năm lớp 11  học kỳ 1 năm lớp12 từ 7.0 trở lên.

2. Điểm tiếng Anh IELTS > = 6.0, và không có điểm thành phần nào dưới 6.0.

3. Đối với chương trình dự bị đại học (tối đa 1 năm), sinh viên cần đạt điểm IELTS tối thiểu  5.5  không  kỹ năng nào dưới 5.5.

Điều kiện chuyển tiếp du học tại WSU:

Điểm trung bình GPA tối thiểu 5/10 cho các học phần  TMU và IELTS 6.5 (không  kỹ năng nào dưới 6.0).

Học phí

Giai đoạn 1 - học tại TMU:

1. SV Dự bị đại học: 22.000.000 VNĐ/ học kỳ (học dự bị tiếng Anh);

2. SV Chuyên ngành: 88.000.000 VNĐ/ năm học (sau khi đã nhận 20% hỗ trợ Tài chính từ Trường đối tác);

Giai đoạn 2 - học tại WSU:

Học phí MU tham khảo năm 2024  28.298 AUD/năm.

Dịch vụ & chỗ ở

WSU cung cấp chỗ  tiện nghi với giá cả phải chăng trong khuôn viên trường, bao gồm hỗ trợ 24/7 cùng quyền truy cập thư viện  các  sở giải trí. Quét  QR để biết thêm thông tin.

Học bổng & Hỗ trợ tài chính

Khi theo học chương trình, sinh viên có thể đăng ký hỗ trợ tài chính 20% học phí; hoặc xét tuyển Học bổng Tài năng CERI-TMU với mức ưu đãi từ 30% đến 100% học phí khi học tại Việt Nam.

LIÊN HỆ CERI-TMU

- Địa chỉ Trung tâm: Phòng 600, tầng 6 nhà F, Trường Đại học Thương mại, 79 đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

- Email: ceri@tmu.edu.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/CERITMU