Trao Đổi Thảo Luận Về Chương Trình Liên Kết Đào Tạo 2+1.

25/09/2024

Nhằm tăng cường liên kết đào tạo quốc tế và nghiên cứu giữa Đại học Tây Úc (UWA) và Trường Đại học Thương mại, đại diện Đại học Tây Úc có kế hoạch đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Thương mại với nội dung Thảo luận về Chương trình liên kết đào tạo chuyển tiếp 2+1 giữa UWA và TMU, Đề Án 89 và Chương Trình Thạc Sĩ Nghiên Cứu

- Đại diện Đại học Tây Úc: Tiến sĩ Võ Hồng Đức

- Thời gian: 14:00 – 15:30, ngày 27/09/2024

- Địa điểm: Phòng họp số 1 nhà F

Chương trình liên kết đào tạo 2+1 cho phép sinh viên hoàn thành 2 năm đầu tại TMU và 1 năm cuối tại UWA, mang lại cơ hội nhận bằng cử nhân từ một trong những trường đại học hàng đầu nước Úc. Sự hợp tác này không chỉ mở ra cơ hội học tập tại môi trường quốc tế mà còn nâng cao chất lượng đào tạo của cả hai trường, giúp sinh viên phát triển kỹ năng, tư duy toàn cầu và gia tăng cơ hội nghề nghiệp.