Tọa đàm/workshop

Toạ đàm “Xuất bản các Nghiên cứu sáng tạo trên các tạp chí hạng A: Chia sẻ từ Ban biên tập”

30/11/2023

Ngày 30/11/2023, tại phòng hội thảo số 1 nhà F, Tạp chí KHTM cùng TTNC&PTKHCN đồng tổ chức buổi Toạ đàm về “Xuất bản các Nghiên cứu sáng tạo trên các tạp chí hạng A: Chia sẻ từ Ban biên tập.

Tọa đàm rất vinh dự được đón tiếp khách mời:

• Diễn giả:  GS.TS Jacqueline Eastman, Alico Chair of Marketing, Eminent Scholar and Professor at Florida Gulf Coast University; Co-Editor, Journal of Consumer Behaviour (IF: 4.3).
  • PGS.TS Nguyễn Viết Thái, Trưởng khoa Khách sạn – Du lịch, Trường Đại học Thương mại.
  • TS. Trần Việt Thảo, Phó phòng Quản lý KH&ĐN, Trường Đại học Thương Mại.
  • PGS,TS. Đỗ Thị Bình – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển khoa học công nghệ, Trường Đại học Thương mại.
  • TS Nguyễn Thế Ninh, THNV Phó Tổng Biên tập (Kỳ xuất bản tiếng Anh) Tạp chí Khoa học thương mại, Trường Đại học Thương mại.
  • Cùng toàn thể các giảng viên và nghiên cứu sinh và các nhà nghiên cứu từ Trường Đại Học Thương Mại và các ĐH khác.

Buổi tọa đàm đã được lắng nghe những chia sẻ của GS. Jacqueline Eastman về chủ đề “Xuất bản các Nghiên cứu sáng tạo trên các tạp chí hạng A: Chia sẻ từ Ban biên tập (Publishing Innovative Research in "A"Level Journals: One Editor's Insights).

Sau hơn 1h30’ trao đổi học thuật nghiêm túc, tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp mang đến những vấn đề học thuật có giá trị. Tạp chí KHTM và Trung tâm NC&PT KHCN xin chân thành cảm ơn những chia sẻ rất hữu ích của GS.TS Jacqueline Eastman, cảm ơn các thầy cô giáo, các NCS và các nhà khoa học đã tích cực tham gia buổi tọa đàm.

Dưới đây là một số những hình ảnh của buổi tọa đàm: