Tọa đàm/workshop

Toạ đàm với chủ đề "Xuất bản trên các tạp chí quốc tế: Nghệ thuật Viết bài Tổng quan"

28/02/2023

Sáng ngày 28/02/2023, Trung tâm NC&PT KHCN tổ chức toạ đàm với chủ đề "Xuất bản trên các tạp chí quốc tế: Nghệ thuật Viết bài Tổng quan" do GS. Ayi Ayayi – GS chuyên ngành Kinh tế học Tài chính và Tài chính Phát triển, đồng sáng lập Lab nghiên cứu về phát triển doanh nghiệp LARIDEPED đến từ Trường ĐH Québec à Trois Rivières (UQTR, Canada) là diễn giả.

Sau phần trình bày về Nghệ thuật viết bài tổng quan, GS. Ayi Ayayi đã dành nhiều thời gian trao đổi, giải đáp thắc mắc với các Giảng viên, Nghiên cứu viên Trường Đại học Thương mại. Cũng trong buổi tọa đàm, ThS. Đào Thế Sơn (Phó GĐ TTNC&PTKHCN) đã chia sẻ kế hoạch tổ chức các buổi toạ đàm tiếp theo cũng như các hoạt động khác hướng tới việc hỗ trợ công bố quốc tế và phối hợp nghiên cứu.

Buổi toạ đàm đã diễn ra tốt đẹp và mở ra các hoạt động tiếp theo nhằm góp phần triển khai chiến lược nghiên cứu chung của nhà trường.