Tọa đàm/workshop

Tọa đàm The World of Literature Reviews

21/08/2023

Ngày 21/08/2023, tại phòng Hội thảo số 1 nhà F, Trung tâm nghiên cứu và phát triển khoa học công nghệ phối hợp với Journal of Trade Science đồng tổ chức Tọa đàm The World of Literature Reviews.

Tọa đàm rất vinh dự được đón tiếp khách mời:

- GS Weng Marc Lim – Sunway University

- PGS,TS. Đỗ Thị Bình – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển khoa học công nghệ, Trường Đại học Thương mại

- TS Nguyễn Thế Ninh – Phó TBT Tạp chí Khoa học Thương mại, Trường Đại học Thương mại

- TS Marisha McAuliffe – Trung tâm NC&PT KHCN, Trường Đại học Thương mại

Cùng các GV, NCV trong và ngoài Trường đại học Thương mại.

Tại buổi tọa đàm, TS Nguyễn Thế Ninh đã có phần giới thiệu về Journal of Trade Science.

Tiếp nối chương trình, GS Weng Marc Lim trình bày về các phương pháp tổng quan tài liệu và xuất bản bài báo tổng quan.

Sau phần trình bày về nội dung các phương pháp tổng quan tài liệu, GS Weng Marc Lim đã dành nhiều thời gian trao đổi, giải đáp thắc mắc với các Giảng viên, Nghiên cứu viên trong và ngoài Trường Đại học Thương mại.

Sau khoảng 2h trao đổi nghiêm túc, tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp mang đến những phương pháp tổng quan tài liệu có giá trị. Trung tâm NC&PT KHCN xin chân thành cảm ơn những chia sẻ nhiệt tình của các diễn giả, cảm ơn các thầy cô giáo và các nhà khoa học đã tích cực tham gia buổi tọa đàm.

Dưới đây là một số những hình ảnh của buổi tọa đàm: