Hội thảo khoa học quốc tế thường niên

Thông báo gia hạn thời gian nhận bài viết Hội thảo “Quản lý chuỗi cung ứng Việt Nam lần thứ 3 (VSSCM-2024)”

05/08/2024

Kính gửi các quý tác giả,

Chúng tôi xin thông báo gia hạn thời gian nhận bài viết cho Hội thảo "Quản lý chuỗi cung ứng Việt Nam lần thứ 3 (VSSCM-2024)" đến ngày 30/08/2024. Hội thảo này do Trường Đại học Thương Mại phối hợp với AVSE Global đồng tổ chức và sẽ diễn ra vào ngày 21-22 tháng 10 năm 2024 tại Hà Nội, Việt Nam.

Bên cạnh đó, chúng tôi xin thông báo rằng tác giả có bài viết xuất sắc nhất sẽ được mời gửi bài đến các tạp chí đồng hành của hội thảo, bao gồm:

·         Journal of Business & Industrial Marketing (CiteScore: 6.6)

·         Supply Chain Forum: An International Journal (CiteScore: 5.8)

·         The International Journal of Logistics Management (IF: 7.5)

·         Journal of Trade Science

Đặc biệt, 100% bài viết của giảng viên Trường Đại học Thương Mại sẽ được hỗ trợ đăng Book Chapter trong Edited Book (Springer Nature) của hội thảo.

Quý tác giả quan tâm vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại trang web của hội thảo: https://vsscm2024.sciencesconf.org/ hoặc liên hệ với đồng chí Giáp (TTNCPTKHCN) để được hỗ trợ.

Trân trọng.