Hội thảo khoa học quốc tế thường niên

HTQT chuyên đề Quản lý Chuỗi cung ứng VN lần thứ 2 (VSSCM-2023)

24/10/2023
Trường Đại học Thương mại VÀ EPNet - AVSE Global đã tổ chức thành công HTQT chuyên đề Quản lý Chuỗi cung ứng VN lần thứ 2 (VSSCM-2023) vào ngày 23/10/2023.

Hội thảo diễn ra với 02 phiên toàn thể từ 02 diễn giả nổi tiếng - Constantin Blome và Zied BABAI, và 12 phiên thảo luận song song về nhiều chủ đề xoay quanh Đổi mới sáng tạo và bền vững như Động lực phát triển Chuỗi cung ứng, Chuỗi cung ứng Nông nghiệp xanh, Chiến lược Chuỗi giá trị, Số hóa và Đổi mới trong Chuỗi cung ứng...

Những bài trình bày tại hội thảo đều trải qua quá trình gửi và bình duyệt theo tiêu chuẩn quốc tế. Những nghiên cứu được đánh giá cao sẽ được mời gửi đến các tạp chí hợp tác với hội thảo: Journal of Knowledge Management (IF: 7.0), Research in International Business and Finance (IF: 6.5), Supply Chain Forum: An International Journal (CiteScore: 5.80) và Journal of Trade Science.

Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và tham gia hội thảo VSSCM-2023 của tất cả những thành viên có mặt trực tiếp và trực tuyến, các nhà báo đưa tin, các vị diễn giả và đơn vị đồng tổ chức.

?Diễn giả chính:
- Constantin Blome, Tổng biên tập tạp chí International Journal of Operations & Production Management, Hiệu trưởng trường Lancaster University Leipzig, Đức
- Zied Babai, Tổng biên tập tạp chí Supply Chain Forum: An International Journal, Giáo sư cao cấp Vận hành và Quản lý Chuỗi cung ứng tại Trường Kinh doanh Kedge, Pháp.

?Diễn giả tại các phiên đăc biệt:
- Michael Christofi, Giảng viên, School of Management and Economics Cyprus University of Technology, Cyprus
- Grigoros Lamprinakos, PGS Marketing, University of Birmingham, UK
- Imen Nouira, PGS Rennes School of Business (Pháp), Khoa Quản lý chuỗi cung ứng và Hệ thống thông tin
- Ariful Hoque, Giảng viên cao cấp Tài chính, Murdoch Business College, Murdoch University, Australia
- Ferry Jie, PGS Quản lý Chuỗi cung ứng và Logistics, School of Business and Law, Edith Cowan University, Australia
- Lê Thị Ngọc Quỳnh, Giảng viên Kế toán và Tài chính, Murdoch Business College, Murdoch University, Australia
- Nguyễn Thế Ninh, Giảng viên Marketing, Trường ĐH RMIT Australia; PTBT tạp chí Journal of Trade Science, Trường ĐHTM
- Dinh Anh PHAN, Giảng viên, Trường Kinh tế, Đại học Đà Nẵng, Việt Nam.

?Co-chairs: Michael Christofi, Thi Le Hoa Vo, Ngoc Thang Doan.

?Ban tổ chức: Hoang Nguyen, Huu Duc Bui, Viet Hoang Nguyen, Van Su Ha, Nhuan Duc Nguyen, Binh Do, Thuy Thi Thu Pham, Viet Thai Nguyen, Van Dat Luong, Phu Dong Do, Thanh Tuan Nguyen, Vu Huy Le.