Tin tức

Trường ĐH Thương mại làm việc với đoàn chuyên gia Châu Âu và tổ chức ĐH Pháp ngữ (AUF) về Dự án ERASMUS+ Capacity Building

13/03/2023

Ngày 13/3/2023, tại Phòng họp số 2 nhà I, Trường ĐH Thương mại đã làm việc với đoàn chuyên gia Châu Âu và Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) về Dự án ERASMUS+ Capacity Building.

Tham dự cuộc họp, về phía Trường ĐH Thương mại có PGS.TS Nguyễn Hoàng (Hiệu trưởng), PGS.TS Đỗ Thị Bình (Giám đốc TTNC&PT KHCN), cùng đại diện Phòng ĐNTT. Về phía đoàn chuyên gia Châu Âu và Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) có sự hiện diện của:

1. Cô Sabine GOULIN - Phó Giám đốc phụ trách quản trị sự thay đổi của ĐH Lorrai

2. Ông Thierry BONTEMS – Phụ trách định hướng và chiến lược, Giám đốc hiệp hội về quản lý chất lượng và trách nhiệm xã hội trong nghiên cứu và đào tạo đại học) – Viện nghiên cứu chính trị

3. Ông. Mokhtar BEN HENDA- Chuyên gia về ISO đánh giá các tiêu chuẩn trong công nghệ giáo dục đại học, Viện Khoa học thông tin và truyền thông của ĐH Bordeaux Montaigne

4. Cô Sandrine CANTER, Phụ trách quản lý về kiểm định chất lượng, điều phối dự án của Trường ĐH Tự do Bruxelles (Bỉ), là chuyên gia về đảm bảo chất lượng, phó chủ tịch Cơ quan đảm bảo chất lượng của Bỉ

5. Ông Claude-Emmanuel LEROY, Tổng thư ký AUF cơ sở tại ĐH Cergy Paris

Trong khoảng thời gian ngắn, cả 2 bên đã thảo luận sôi nổi về khả năng cộng tác, chuẩn bị cho Dự án ERASMUS+ Capacity Building. Buổi làm việc là khởi đầu cho những hợp tác chuyên sâu về kết nối tăng cường quản trị nội bộ, hướng tới chuẩn quốc tế của ĐH Thương mại cùng các thành viên của Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) tại Châu Âu.