Trường Đại học Thương mại tuyển sinh đợt cuối Chương trình Liên kết đào tạo du học quốc tế (đợt gia hạn)

23/08/2024

Trường Đại học Thương mại tuyển sinh đợt cuối Chương trình liên kết đào tạo quốc tế (đợt gia hạn) với các ngành đào tạo sau:

A. Các Chương trình Cử nhân chuyển tiếp Du học (Articulation Program)

1. Cử nhân Kinh doanh, ĐH La Trobe (Úc) cấp bằng: với các chương trình 1 năm học tại TMU, 2 năm tại ĐH La Trobe; hoặc 1,5 năm học tại TMU, 1,5 năm tại ĐH La Trobe; hoặc 2 năm học tại TMU, 1 năm tại ĐH La Trobe.

2. Cử nhân Kinh doanh, ĐH Western Australia (Úc) cấp bằng: 1 năm đầu học tại TMU, 2 năm cuối học tại ĐH Western Australia.

3. Cử nhân Thương mại, ĐH Western Australia (Úc) cấp bằng: 1 năm đầu học tại TMU, 2 năm cuối học tại ĐH Western Australia.

4. Cử nhân Quản trị Du lịch và Sự kiện, ĐH Western Sydney (Úc) cấp bằng: 1 năm đầu học tại TMU, 2 năm cuối học tại ĐH Western Sydney.

5. Cử nhân Kinh doanh, ĐH Massey (New Zealand) cấp bằng: 1,5 năm đầu học tại

TMU, 1,5 năm cuối học tại ĐH Massey.

B. Các chương trình công nhận tín chỉ tại bất kỳ trường đại học nào tại Úc (Credit Pathway Program)

Học 1 học kỳ tại CERI-TMU, nhận tín chỉ cho việc học của bạn tại bất cứ trường đại học nào tại Úc.

I. ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

Thí sinh có thể xét tuyển vào Chương trình khi đáp ứng được các điều kiện sau:

· Có chứng chỉ IELTS 5.5 trở lên (không có kỹ năng nào <5.5); hoặc chứng chỉ quốc tế tương đương khác;

· Thí sinh tốt nghiệp THPT

II. CÁC MỐC THỜI GIAN CƠ BẢN

· 15/9/2024: Hạn nộp hồ sơ dự tuyển

· 16/9/2024: Công bố kết quả tuyển sinh