Hội thảo khoa học quốc tế thường niên

Thư mời tham dự Hội thảo quốc tế chuyên đề “Quản lý chuỗi cung ứng Việt Nam lần thứ 2”

17/10/2023

Ngày 23/10/2023 sắp tới, Trường Đại học Thương mại phối hợp cùng Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global) sẽ tổ chức Hội thảo quốc tế chuyên đề “Quản lý chuỗi cung ứng Việt Nam lần thứ 2” tại Hà Nội.

Đây là một sự kiện quan trọng đối với giới học giả, nhà nghiên cứu và các doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Với mục tiêu tạo cơ hội giao lưu kiến thức và chia sẻ sự phát triển trong lĩnh vực quản lý sản xuất và vận hành, công nghiệp 4.0 và dữ liệu lớn, quản lý chuỗi cung ứng, chiến lược, đổi mới, công nghệ và tổ chức…, VSSCM-2023 sẽ là nơi hội tụ của những ý tưởng và dự án sáng tạo. Hội thảo còn nhằm mục tiêu thúc đẩy sự hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu và trao đổi kinh nghiệm giữa các chuyên gia Việt Nam và đồng nghiệp quốc tế về các nghiên cứu mới, trao đổi thông tin và thảo luận về những vấn đề quan trọng trong quản lý chuỗi cung ứng.

Trân trọng kính mời các học giả, nhà nghiên cứu và các doanh nghiệp cùng tham dự!