23/12/2022
Ngày 18/11/2022, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư Trường Đại học Thương mại năm 2022.
Tham dự buổi Lễ về phía Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu và đại diện các tổ chức chính trị xã hội Trường Đại học Thương mại có NGƯT.PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT.PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Hoàng Việt – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; NGƯT.PGS,TS. Hà Văn Sự - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn Trường; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Thương mại cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường; TS. Nguyễn Thị Xuân Thảo - Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Buổi lễ cũng vinh dự được đón các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trường Đại học Thương mại: GS,TS. Phạm Vũ Luận – Nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; NGND. GS,TS. Nguyễn Bách Khoa - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; NGND. GS,TS. Đinh Văn Sơn - Tổng biên tập Tạp chí Khoa học Thương mại, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.PGS,TS. Đỗ Minh Thành – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng; NGƯT.PGS,TS. Bùi Xuân Nhàn – Nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường; NGƯT.PGS,TS. Nguyễn Hoàng Long – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng và các đơn vị trực thuộc Trường; toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên Trường Đại học Thương mại.
Trong dịp này, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Khoa học Công nghệ rất vui mừng và vinh dự khi Giám đốc Trung tâm Đỗ Thị Bình được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm học 2022. Đây là vinh dự của Trung tâm và cũng là sự ghi nhận những nỗ lực và kết quả nổi bật của PGS.TS Đỗ Thị Bình, chúc PGS tiếp tục có những thành công mới, phát huy năng lực, đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về ‎4 người, mọi người đang đứng, trong nhà và ‎văn bản cho biết '‎SÁNG TẠO THỐNG TRÁCH NHIỆM صحف TRƯỜNG THƯƠNG HUIER‎'‎‎

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và văn bản